Toán 12 GTNN, GTLN

T

truongduong9083

Chào bạn

thường là không bạn ạ
chỉ xét các điểm không xác định của hàm số y = f(x) thôi (Bằng tính giới hạn thôi bạn nhé)
 
N

nghgh97

Khi khảo sát hàm số để tìm giá trị min max thì chúng ta có cần khảo sát điểm mà không tồn tại f'(x) không các bạn

Những điểm mà f'(x) = 0 hoặc f'(x) không tồn tại gọi là điểm dừng, thường thì cứ xét f'(x) = 0 là tìm được cực trị và min max nhưng đối với 1 số hàm số thì lại đạt cực trị tại điểm f'(x) không tồn tại
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom