\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 18 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex]
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 18 Tháng sáu 2019 #2 lethiminhhue1983@gmail.com said: [tex]\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích biểu thức trong căn để biến nó thành HĐT đi bạn
lethiminhhue1983@gmail.com said: [tex]\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích biểu thức trong căn để biến nó thành HĐT đi bạn
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 18 Tháng sáu 2019 #3 Tư Âm Diệp Ẩn said: Phân tích biểu thức trong căn để biến nó thành HĐT đi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk ko biết ptích đâu .Nếu pt được đã xong bài
Tư Âm Diệp Ẩn said: Phân tích biểu thức trong căn để biến nó thành HĐT đi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk ko biết ptích đâu .Nếu pt được đã xong bài
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 18 Tháng sáu 2019 #4 lethiminhhue1983@gmail.com said: Mk ko biết ptích đâu .Nếu pt được đã xong bài Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}+\sqrt{x-2-6\sqrt{x-2}+9}=|\sqrt{x-2}-1|+|\sqrt{x-2}-3|[/tex] =..... Nếu quan sát một chút bạn sẽ phân tích được mà, biến nó thành HĐT có [tex]\sqrt{x-2}[/tex] ak Reactions: YHNY1103
lethiminhhue1983@gmail.com said: Mk ko biết ptích đâu .Nếu pt được đã xong bài Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}+\sqrt{x-2-6\sqrt{x-2}+9}=|\sqrt{x-2}-1|+|\sqrt{x-2}-3|[/tex] =..... Nếu quan sát một chút bạn sẽ phân tích được mà, biến nó thành HĐT có [tex]\sqrt{x-2}[/tex] ak