GTNN câu 7 nhé mn
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 28 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C chiner125maket Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2018 4 2 6 25 Đắk Lắk trung cap nghe viet han bd 21 Tháng mười một 2018 #2 Đem lên đây tham khảo với
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 21 Tháng mười một 2018 #3 đạo hàm ra, có y'=0=>x=0 và x=-2(loại) f(-1)=a-2; f(1)=a-4 => min =a - 4=0 => a=4
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 21 Tháng mười một 2018 #4 7. [tex]y'=-3x^{2}-6x=0 => x= (-2) (L) ; x=0[/tex] BBT: Min = 0 => a-4 =0 => a=4 Reactions: thanhhoaydn@gmail.com