Cho hàm số y=\frac{mx-m^2-2}{-x+1} (m là tham số thực) thỏa mãn max[-4;-2] y= -1/3. Tìm m
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 1 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số [tex]y=\frac{mx-m^2-2}{-x+1}[/tex] (m là tham số thực) thỏa mãn max[-4;-2] y= -1/3. Tìm m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số [tex]y=\frac{mx-m^2-2}{-x+1}[/tex] (m là tham số thực) thỏa mãn max[-4;-2] y= -1/3. Tìm m