Co mình xin số gtln mỗi bài và x cần để dấu bằng xảy ra
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Co mình xin số gtln mỗi bài và x cần để dấu bằng xảy ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Co mình xin số gtln mỗi bài và x cần để dấu bằng xảy ra
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 1 Tháng chín 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 128833 View attachment 128834 Co mình xin số gtln mỗi bài và x cần để dấu bằng xảy ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E xem thử nha M=[tex]2X^2+6X-8 = 2(X^2+3-4) =2(X^2+2.\frac{3}{2}+\frac{9}{4}-\frac{25}{4}) =2(X+\frac{3}{2})^2-\frac{25}{2}[/tex] Có [tex](x+3/2)^2 \geq 0[/tex] =>[tex]2(x+\frac{3}{2})^2\geq 0[/tex] =>[tex]2(x+\frac{3}{2})^2-\frac{25}{2}\geq -\frac{25}{2}[/tex] =>M=-25/2 khi x+3/2=0 =>x=-3/2
anh thư dễ thương said: View attachment 128833 View attachment 128834 Co mình xin số gtln mỗi bài và x cần để dấu bằng xảy ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E xem thử nha M=[tex]2X^2+6X-8 = 2(X^2+3-4) =2(X^2+2.\frac{3}{2}+\frac{9}{4}-\frac{25}{4}) =2(X+\frac{3}{2})^2-\frac{25}{2}[/tex] Có [tex](x+3/2)^2 \geq 0[/tex] =>[tex]2(x+\frac{3}{2})^2\geq 0[/tex] =>[tex]2(x+\frac{3}{2})^2-\frac{25}{2}\geq -\frac{25}{2}[/tex] =>M=-25/2 khi x+3/2=0 =>x=-3/2