TÌm GTLN của M= \frac{3}{\sqrt{x}+3}
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 2 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm GTLN của M= [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm GTLN của M= [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 2 Tháng ba 2018 #2 PDK Films said: TÌm GTLN của M= [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}=\frac{\sqrt{x}^{}}{}[/tex] M= [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] [tex]=\frac{\sqrt{x}+3-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3} =1-\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}\leq 1 =>Mmax=1 <=>x=0[/tex]
PDK Films said: TÌm GTLN của M= [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}=\frac{\sqrt{x}^{}}{}[/tex] M= [tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] [tex]=\frac{\sqrt{x}+3-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3} =1-\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}\leq 1 =>Mmax=1 <=>x=0[/tex]