cho a,b,c>0 t/m:a^4+b^4+c^4=9.tìm max P=ab(c+3)
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 8 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 t/m:a4+b4+c4=9a^4+b^4+c^4=9a4+b4+c4=9.tìm max P=ab(c+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 t/m:a4+b4+c4=9a^4+b^4+c^4=9a4+b4+c4=9.tìm max P=ab(c+3)
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 8 Tháng hai 2018 #2 doanpham@gmail.com said: cho a,b,c>0 t/m:a4+b4+c4=9a^4+b^4+c^4=9a4+b4+c4=9.tìm max P=ab(c+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9=a4+b4+c4+1−1≥2a2b2+2c2−1=2(a2b2+c2+1+1+1)−7≥2(a2b2+(c+3)24)−7≥2(ab(c+3))−79=a^4+b^4+c^4+1-1 \geq 2a^2b^2+2c^2-1=2(a^2b^2+c^2+1+1+1)-7 \geq 2(a^2b^2+\frac{(c+3)^2}{4})-7\geq 2(ab(c+3))-79=a4+b4+c4+1−1≥2a2b2+2c2−1=2(a2b2+c2+1+1+1)−7≥2(a2b2+4(c+3)2)−7≥2(ab(c+3))−7 ⇔8≥ab(c+3)\Leftrightarrow 8\geq ab(c+3)⇔8≥ab(c+3) Dấu bằng a=b=2a=b=\sqrt{2}a=b=2 và c=1c=1c=1 Reactions: minhhaile9d
doanpham@gmail.com said: cho a,b,c>0 t/m:a4+b4+c4=9a^4+b^4+c^4=9a4+b4+c4=9.tìm max P=ab(c+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9=a4+b4+c4+1−1≥2a2b2+2c2−1=2(a2b2+c2+1+1+1)−7≥2(a2b2+(c+3)24)−7≥2(ab(c+3))−79=a^4+b^4+c^4+1-1 \geq 2a^2b^2+2c^2-1=2(a^2b^2+c^2+1+1+1)-7 \geq 2(a^2b^2+\frac{(c+3)^2}{4})-7\geq 2(ab(c+3))-79=a4+b4+c4+1−1≥2a2b2+2c2−1=2(a2b2+c2+1+1+1)−7≥2(a2b2+4(c+3)2)−7≥2(ab(c+3))−7 ⇔8≥ab(c+3)\Leftrightarrow 8\geq ab(c+3)⇔8≥ab(c+3) Dấu bằng a=b=2a=b=\sqrt{2}a=b=2 và c=1c=1c=1
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 8 Tháng hai 2018 #3 tại sao lại có c2+1+1+1≥(c+3)24c^2+1+1+1\geq \frac{(c+3)^{2}}{4}c2+1+1+1≥4(c+3)2 vậy bạn mình không hiểu lắm
tại sao lại có c2+1+1+1≥(c+3)24c^2+1+1+1\geq \frac{(c+3)^{2}}{4}c2+1+1+1≥4(c+3)2 vậy bạn mình không hiểu lắm
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 8 Tháng hai 2018 #4 doanpham@gmail.com said: tại sao lại có c2+1+1+1≥(c+3)24c^2+1+1+1\geq \frac{(c+3)^{2}}{4}c2+1+1+1≥4(c+3)2 vậy bạn mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à dùng bunhia phải không Reactions: Dương Bii
doanpham@gmail.com said: tại sao lại có c2+1+1+1≥(c+3)24c^2+1+1+1\geq \frac{(c+3)^{2}}{4}c2+1+1+1≥4(c+3)2 vậy bạn mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à dùng bunhia phải không