Q
quyettamhoc_mt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho x^2 + y^2 = 1
Tìm min, max của :
A= ( 2xy+ y^2) \ ( 2xy + y^2 +1 )
2. Cho : x^2 + y^2 - xy = 1
Tìm Min, Max của :
P = x^4 + y^4 - ( x.y) ^2
3. Cho : 0 < x,y < 1 và x+y = 4xy
Tìm Min, max của :
D= x^2 + y^2 - xy
Tìm min, max của :
A= ( 2xy+ y^2) \ ( 2xy + y^2 +1 )
2. Cho : x^2 + y^2 - xy = 1
Tìm Min, Max của :
P = x^4 + y^4 - ( x.y) ^2
3. Cho : 0 < x,y < 1 và x+y = 4xy
Tìm Min, max của :
D= x^2 + y^2 - xy