Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh chị giúp em với ạ
Bài 1 : Cho a,b,c thuộc R. Đặt U = [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}[/tex] ; V= 2ab+2bc+2ca
biết 2018U= 1000V + 1024
Tìm GTLN của biểu thức P= 35a-28b-3c
Bài 2: Cho x,y,z thuộc R thỏa mãn
[tex]\left\{\begin{matrix} 12x-9y^{2}=7 & & \\ 6y-9^{_{2}}=-2 & & \\ 12z-9x^{2}=3& & \end{matrix}\right.[/tex]
Tính Q= [tex]6x^{2}+9y^{2}[/tex]
Bài 3: Tìm số ước nguyên dương của [tex]20^{17}[/tex] , thỏa mã ước đó vừa là số dương, vừa là 1 số lập phương.
Bài 4 : Tìm số dư khi chia [tex]7^{_{7}7}[/tex] cho 1000
em cảm ơn ạ
Bài 1 : Cho a,b,c thuộc R. Đặt U = [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}[/tex] ; V= 2ab+2bc+2ca
biết 2018U= 1000V + 1024
Tìm GTLN của biểu thức P= 35a-28b-3c
Bài 2: Cho x,y,z thuộc R thỏa mãn
[tex]\left\{\begin{matrix} 12x-9y^{2}=7 & & \\ 6y-9^{_{2}}=-2 & & \\ 12z-9x^{2}=3& & \end{matrix}\right.[/tex]
Tính Q= [tex]6x^{2}+9y^{2}[/tex]
Bài 3: Tìm số ước nguyên dương của [tex]20^{17}[/tex] , thỏa mã ước đó vừa là số dương, vừa là 1 số lập phương.
Bài 4 : Tìm số dư khi chia [tex]7^{_{7}7}[/tex] cho 1000
em cảm ơn ạ