N
nbaotin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm max, min của các hàm số
a/ y=[TEX]\frac{sinx}{2+cosx}[/TEX] với x thuộc [0,pi].
b/ y=[TEX]\frac{cosx +2sinx +3}{2cosx-sinx+4}[/TEX] với x thuộc (-pi,pi)
c/y=[TEX]\sqrt{1+2cosx}[/TEX]+[TEX]\sqrt{1+2sinx}[/TEX]
d/y=[TEX]\frac{cosx}{2+sinx}[/TEX] với x thuộc [-pi/2;pi/2]
e/ y=[TEX]\frac{1}{sinx}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{cosx}[/TEX] với x thuộc (0;pi/2)
f/ y=[TEX]sin^5 x[/TEX]+[TEX]\sqrt{3}[/TEX]cosx
2. tìm K để giá trị nhỏ nhất của hàm số y=[TEX]\frac{Ksinx +1}{cosx +2}[/TEX] nhỏ hơn -1.
3. với [TEX]a\geq1[/TEX]. tìm min
y=[TEX]\sqrt{a+cosx}[/TEX]+[TEX]\sqrt{a+sinx}[/TEX]
a/ y=[TEX]\frac{sinx}{2+cosx}[/TEX] với x thuộc [0,pi].
b/ y=[TEX]\frac{cosx +2sinx +3}{2cosx-sinx+4}[/TEX] với x thuộc (-pi,pi)
c/y=[TEX]\sqrt{1+2cosx}[/TEX]+[TEX]\sqrt{1+2sinx}[/TEX]
d/y=[TEX]\frac{cosx}{2+sinx}[/TEX] với x thuộc [-pi/2;pi/2]
e/ y=[TEX]\frac{1}{sinx}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{cosx}[/TEX] với x thuộc (0;pi/2)
f/ y=[TEX]sin^5 x[/TEX]+[TEX]\sqrt{3}[/TEX]cosx
2. tìm K để giá trị nhỏ nhất của hàm số y=[TEX]\frac{Ksinx +1}{cosx +2}[/TEX] nhỏ hơn -1.
3. với [TEX]a\geq1[/TEX]. tìm min
y=[TEX]\sqrt{a+cosx}[/TEX]+[TEX]\sqrt{a+sinx}[/TEX]
Last edited by a moderator: