N
nickybin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm cực trị của hàm số
a/[TEX]y=cosx+\frac{1}{2}cos2x[/TEX]
b/[TEX]y=|-2x^2+3x+5|[/TEX]
c/[TEX]y=\frac{x^2-2|x|+2}{|x|-1}[/TEX]
Mình làm ra kết quả nhưng trong khi làm còn trục trặc 1 số chỗ,ko bik ra kết quả cuối cùng đúng ko.
a/[TEX]y=cosx+\frac{1}{2}cos2x[/TEX]
b/[TEX]y=|-2x^2+3x+5|[/TEX]
c/[TEX]y=\frac{x^2-2|x|+2}{|x|-1}[/TEX]
Mình làm ra kết quả nhưng trong khi làm còn trục trặc 1 số chỗ,ko bik ra kết quả cuối cùng đúng ko.
Last edited by a moderator: