Cho a,b>0 t/m cos(2-ab) - cos(a+b) = a+b+ab-2. Tìm GTNN của P=a+2b
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 21 Hà Tĩnh THPT 14 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b>0 t/m cos(2-ab) - cos(a+b) = a+b+ab-2. Tìm GTNN của P=a+2b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b>0 t/m cos(2-ab) - cos(a+b) = a+b+ab-2. Tìm GTNN của P=a+2b
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 16 Tháng năm 2020 #2 Cloroform said: Cho a,b>0 t/m cos(2-ab) - cos(a+b) = a+b+ab-2. Tìm GTNN của P=a+2b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cos(2-ab)+2-ab=cos(a+b)+a+b. Xét hàm cosx+x trên R. Hàm số đơn điệu Suy ra 2-ab=a+b. Thay lại tìm min P Reactions: Cloroform
Cloroform said: Cho a,b>0 t/m cos(2-ab) - cos(a+b) = a+b+ab-2. Tìm GTNN của P=a+2b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cos(2-ab)+2-ab=cos(a+b)+a+b. Xét hàm cosx+x trên R. Hàm số đơn điệu Suy ra 2-ab=a+b. Thay lại tìm min P