Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN, GTNN của
y=x^2/x^2-5x+7 để y xác định với mọi x
y=x^2/x^2-5x+7 để y xác định với mọi x
là sao bạnDùng phương pháp miền giá trị, lập phương trình bậc 2 ẩn x tham số y rồi tính delta suy ra min,max
mình vẫn k hiểu đềTìm GTLN, GTNN của
y=x^2/x^2-5x+7 để y xác định với mọi x
bạn lm rõ bài ra dùm mh đc k ? thanks bn nhìu nha =))Dùng phương pháp miền giá trị, lập phương trình bậc 2 ẩn x tham số y rồi tính delta suy ra min,max
Tìm GTLN, GTNN của
y=x^2/x^2-5x+7 để y xác định với mọi x
$\Leftrightarrow (y - 1)x^2 - 5yx + 7y = 0$ (*)bạn lm rõ bài ra dùm mh đc k ? thanks bn nhìu nha =))