Toán 12 GTLN-GTNN

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
(e^u)'=u'.e^u
e^(-x)'=-e^(-x)
y'=-e^(-x).cosx-e^(-x).sinx=-e^(-x).(sinx+cosx)=0 =>sinx+cosx=0 =>x+pi/4=Pi =>x=3pi/4
f(0)=1; f(3pi/4)=-căn2/2.e^(-3pi/4); f(pi)=-e^(-Pi)
=>B
 
  • Like
Reactions: hip2608

nhockhd22

Học sinh tiến bộ
Thành viên
16 Tháng bảy 2009
739
166
161
Nhiều
Nếu k tin vào kq , thì thay kq Max của đáp án D vào máy tính , nếu có nghiệm thì là D, vô nghiệm thì là B , đi thi nên cầm 2 máy tính
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom