Gtln gtnn
H haidang.280104@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2018 10 3 6 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 23 Tháng năm 2018 #2 Đặt điều kiện để căn có nghĩa, và căn thức luôn >=0. Do đó, ở câu a GTNN là 1 khi x=2, ở câu b GTLN là 5 khi x=1/2
Đặt điều kiện để căn có nghĩa, và căn thức luôn >=0. Do đó, ở câu a GTNN là 1 khi x=2, ở câu b GTLN là 5 khi x=1/2
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 23 Tháng năm 2018 #3 haidang.280104@gmail.com said: View attachment 56055 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, ĐKXĐ : x[tex]\geq 2[/tex] Vì [tex]\sqrt{x-2}\geq 0 <-> A\geq 0[/tex] Dấu "=" xảy ra <-> [tex]\sqrt{x-2}=0 <-> x-2=0 <-> x=2[/tex] (thỏa mãn) Vậy Min A=1 <->x=2 câu 2 làm tương tự
haidang.280104@gmail.com said: View attachment 56055 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, ĐKXĐ : x[tex]\geq 2[/tex] Vì [tex]\sqrt{x-2}\geq 0 <-> A\geq 0[/tex] Dấu "=" xảy ra <-> [tex]\sqrt{x-2}=0 <-> x-2=0 <-> x=2[/tex] (thỏa mãn) Vậy Min A=1 <->x=2 câu 2 làm tương tự