Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
2.Biểu thức
đạt giá trị lớn nhất tại x bằng bao nhiêu?
3. Biểu thức
đạt giá trị nhỏ nhất tại x bằng bao nhiêu?
4. Giá trị lớn nhất của biểu thức A =
5. Giá trị lớn nhất của biểu thức B =
Ai biết làm bài nào thì giải giúp mình với.... Sắp thi rồi
Đừng bao giờ nản lòng!!!
2.Biểu thức
3. Biểu thức
4. Giá trị lớn nhất của biểu thức A =
5. Giá trị lớn nhất của biểu thức B =
Ai biết làm bài nào thì giải giúp mình với.... Sắp thi rồi
Đừng bao giờ nản lòng!!!