Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c,d là các số dương và a+b+c+d[tex]\leq 1[/tex] . Tìm GTLN của :
[tex]\left ( \sqrt{a}+\sqrt{b} \right )^4+(\sqrt{a}+\sqrt{c})^4+(\sqrt{a}+\sqrt{d})^4+(\sqrt{b}+\sqrt{c})^4+(\sqrt{b}+\sqrt{d})^4+(\sqrt{c}+\sqrt{d})^4[/tex]
[tex]\left ( \sqrt{a}+\sqrt{b} \right )^4+(\sqrt{a}+\sqrt{c})^4+(\sqrt{a}+\sqrt{d})^4+(\sqrt{b}+\sqrt{c})^4+(\sqrt{b}+\sqrt{d})^4+(\sqrt{c}+\sqrt{d})^4[/tex]