Bài 1: Tìm GTLN, GTNN của hàm số lượng giác 1)
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm GTLN, GTNN của hàm số lượng giác 1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm GTLN, GTNN của hàm số lượng giác 1)
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 7 Tháng mười hai 2017 #2 toán lớp mấy vậy bn?
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 7 Tháng mười hai 2017 #3 Lớp 11, bạn giải giúp mình nhé
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 7 Tháng mười hai 2017 #4 Paulo Herrera said: Bài 1: Tìm GTLN, GTNN của hàm số lượng giác 1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giá trị bé nhất = -5 và gtln =5 vì cos luôn trong tập -1 đến 1 => nhân 5 hai vế ra -5 và 5 Reactions: ngochuyen_74
Paulo Herrera said: Bài 1: Tìm GTLN, GTNN của hàm số lượng giác 1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giá trị bé nhất = -5 và gtln =5 vì cos luôn trong tập -1 đến 1 => nhân 5 hai vế ra -5 và 5
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 7 Tháng mười hai 2017 #5 giải giúp mình câu này Tìm GTNN của