1, Cho hàm số y= -x +2 -\frac{2}{x+1}. Khi đó Ycd + Yct =?
Băng Tâm Như Ngọc Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng ba 2017 401 564 189 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Cho hàm số y= [tex]-x +2 -\frac{2}{x+1}[/tex]. Khi đó Ycd + Yct =?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Cho hàm số y= [tex]-x +2 -\frac{2}{x+1}[/tex]. Khi đó Ycd + Yct =?
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 25 Phú Yên 11 Tháng chín 2017 #2 y'>0 vói mọi x nên hàm số này không có cực trị hoặc cực tiểu nhabanj Reactions: Băng Tâm Như Ngọc
N nguyenthuylinh2272000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng sáu 2017 2 1 6 Lâm Đồng 12 Tháng chín 2017 #3 Hàm số này có cực trị mà giá trị cực tiểu là 3+2 căn 2 giá trị cực đại là 3-2 căn 2 ycd+yct bằng 6
N nguyenthuylinh2272000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng sáu 2017 2 1 6 Lâm Đồng 12 Tháng chín 2017 #4 hàm số này có cực đại cực tiểu mà bạn,bạn đaọ hàm sai rôi Reactions: Băng Tâm Như Ngọc
Băng Tâm Như Ngọc Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng ba 2017 401 564 189 12 Tháng chín 2017 #5 nguyenthuylinh2272000@gmail.com said: hàm số này có cực đại cực tiểu mà bạn,bạn đaọ hàm sai rôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng đạo hàm mà không ra CD và CT, bạn có thể chịu khó làm chi tiết cho mình xem được không ạ, mình muốn biết mình sai ở đâu khi làm mấy lần vẫn thế
nguyenthuylinh2272000@gmail.com said: hàm số này có cực đại cực tiểu mà bạn,bạn đaọ hàm sai rôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng đạo hàm mà không ra CD và CT, bạn có thể chịu khó làm chi tiết cho mình xem được không ạ, mình muốn biết mình sai ở đâu khi làm mấy lần vẫn thế