tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+2cosx+1)/(sinx+cosx+2)
Sesami Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tư 2017 4 0 1 24 22 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+2cosx+1)/(sinx+cosx+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+2cosx+1)/(sinx+cosx+2)