B
boycodonmai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tìm GTLN của:
a)[TEX]A=\frac{2x}{x^2+2x+21}[/TEX]
b)[TEX]C=\frac{2x+1}{4x^2+4x+17}[/TEX] $với$ $x>0$
2)Tìm GTNN của:
a)[TEX]A=x^4-4y(x^2-4y)+x^2-6x+10[/TEX]
b)[TEX]B=x^2_1+x^2_2+x^2_3+...+x^2_n-2(x_1+2x_2+3x_3+...+nx_n)[/TEX] $với$ [TEX]n \in\ N[/TEX] $và$ $n>1$
c)[TEX]C=\frac{x}{y}+\frac{y}{z}+\frac{z}{x}[/TEX] $với$ $x,y,z>0$
d)[TEX]D=\frac{a}{a-1}.\frac{b}{b-1}[/TEX] $với$ $a>1$; $b>1$; $a+b=3$
e)[TEX]E=\frac{1}{a+1}+\frac{1}{b+1}+\frac{c}{c+1}[/TEX] $với$ [TEX]a, b, c \geq 0; a+b+c\leq 3[/TEX]
a)[TEX]A=\frac{2x}{x^2+2x+21}[/TEX]
b)[TEX]C=\frac{2x+1}{4x^2+4x+17}[/TEX] $với$ $x>0$
2)Tìm GTNN của:
a)[TEX]A=x^4-4y(x^2-4y)+x^2-6x+10[/TEX]
b)[TEX]B=x^2_1+x^2_2+x^2_3+...+x^2_n-2(x_1+2x_2+3x_3+...+nx_n)[/TEX] $với$ [TEX]n \in\ N[/TEX] $và$ $n>1$
c)[TEX]C=\frac{x}{y}+\frac{y}{z}+\frac{z}{x}[/TEX] $với$ $x,y,z>0$
d)[TEX]D=\frac{a}{a-1}.\frac{b}{b-1}[/TEX] $với$ $a>1$; $b>1$; $a+b=3$
e)[TEX]E=\frac{1}{a+1}+\frac{1}{b+1}+\frac{c}{c+1}[/TEX] $với$ [TEX]a, b, c \geq 0; a+b+c\leq 3[/TEX]