Toán 12 GTLN+GTNN của $y=\dfrac{x-m}{x+2}$ trên $[0;2]$ bằng 8. $m=?$

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
20
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tổng giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhấtcủa hàm số $y=\dfrac{x-m}{x+2}$ trên $[0;2]$ bằng 8 ($m$ là tham số thực). Khẳng định nào sau đây là đúng ?
A. $m>10$
B. $-15<m\leq -10$
C. $0<m\leq8$
D. $-9<m\leq-2$

Câu này e tính ra m= -10 câu B mứi phải sao thầy e chọn câu D ạ ? Giưps e với?
 

Attachments

  • screensho.png
    screensho.png
    14.6 KB · Đọc: 23
Last edited by a moderator:

Phan Hoàng Ngọc Ly

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười một 2021
39
60
16
21
Hà Nội
258166353_597884414868211_147920351459053901_n.jpg

chị cũng tính ra B em nhé :>>>
chúc em học tốt
from: chị lily with luv <3
 
Top Bottom