Mọi người cho mình hỏi câu này với ạ! Mình tính ra là không có đáp án đúng :((
H haathptkdhy@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng sáu 2014 26 24 46 28 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi câu này với ạ! Mình tính ra là không có đáp án đúng ( Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi câu này với ạ! Mình tính ra là không có đáp án đúng (
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 28 Tháng chín 2021 #2 [tex]Sinx\ \epsilon (-\frac{1}{2};1]=>t=\frac{4sin(x)-1}{3}\epsilon (-1;1][/tex] [tex]=>f(t)\epsilon [-2;0]=>y\epsilon [-6;0][/tex] [tex]=>2M-m=12[/tex] Reactions: 7 1 2 5
[tex]Sinx\ \epsilon (-\frac{1}{2};1]=>t=\frac{4sin(x)-1}{3}\epsilon (-1;1][/tex] [tex]=>f(t)\epsilon [-2;0]=>y\epsilon [-6;0][/tex] [tex]=>2M-m=12[/tex]
H haathptkdhy@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng sáu 2014 26 24 46 28 Tháng chín 2021 #3 Xuân Hiếu hust said: [tex]Sinx\ \epsilon (-\frac{1}{2};1]=>t=\frac{4sin(x)-1}{3}\epsilon (-1;1][/tex] [tex]=>f(t)\epsilon [-2;0]=>y\epsilon [-6;0][/tex] [tex]=>2M-m=12[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái phần f(t) thuộc [-2;0] là kiểu gì vậy bạn Last edited: 28 Tháng chín 2021
Xuân Hiếu hust said: [tex]Sinx\ \epsilon (-\frac{1}{2};1]=>t=\frac{4sin(x)-1}{3}\epsilon (-1;1][/tex] [tex]=>f(t)\epsilon [-2;0]=>y\epsilon [-6;0][/tex] [tex]=>2M-m=12[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái phần f(t) thuộc [-2;0] là kiểu gì vậy bạn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,480 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 28 Tháng chín 2021 #4 haathptkdhy@gmail.com said: Cái phần f(t) thuộc [-2;0] là kiểu gì vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo đồ thị thôi bạn. Nhìn vào đồ thị từ [TEX][-1,1][/TEX] thì [TEX]f(t) \in [-2,0][/TEX] Reactions: kido2006
haathptkdhy@gmail.com said: Cái phần f(t) thuộc [-2;0] là kiểu gì vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo đồ thị thôi bạn. Nhìn vào đồ thị từ [TEX][-1,1][/TEX] thì [TEX]f(t) \in [-2,0][/TEX]
H haathptkdhy@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng sáu 2014 26 24 46 28 Tháng chín 2021 #5 Hình như bạn nhầm giữa Max với Min rồi Max = 0 còn min = -6 mà Reactions: 7 1 2 5