H
huynhbachkhoa23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các anh chỉ rõ giúp em cách tìm GTLN, GTNN của đa thức
$ax^{2} + bxy + cy^{2} + dx + ey + f$
em phân tích tới chỗ
$a(x+2.\frac{by+d}{2a})^{2}$ - $a(\frac{by+d}{2a})^{2}$ + $c(y + \frac{e}{2c})^{2} + \frac{4cf - e^{2}}{4c}$ thì bí
ai giúp em giải tiếp với
thanks
$ax^{2} + bxy + cy^{2} + dx + ey + f$
em phân tích tới chỗ
$a(x+2.\frac{by+d}{2a})^{2}$ - $a(\frac{by+d}{2a})^{2}$ + $c(y + \frac{e}{2c})^{2} + \frac{4cf - e^{2}}{4c}$ thì bí
ai giúp em giải tiếp với
thanks
Last edited by a moderator: