S
songjoongki97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C1:cho A,B,C là 3 góc nhọn của 1 tam giác.Tìm GTNN của biểu thức:
P= tanA.tanB.tanC
Giúp với,bài này mình ko tìm thấy hướng giải?
C2:Cho A,B,C là 3 góc củ 1 tam giác. Tìm GTLN của biểu thức
T= (1+sinA/2)(1+sinB/2)(1+sinC/2)
C3:cho A,B,C là 3 góc của 1 tam giác.Tìm GTLN của:
M= 3cosA+2(cosB+cosC)
P= tanA.tanB.tanC
Giúp với,bài này mình ko tìm thấy hướng giải?
C2:Cho A,B,C là 3 góc củ 1 tam giác. Tìm GTLN của biểu thức
T= (1+sinA/2)(1+sinB/2)(1+sinC/2)
C3:cho A,B,C là 3 góc của 1 tam giác.Tìm GTLN của:
M= 3cosA+2(cosB+cosC)