T
thungan92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho x,y,z thỏa [tex]x^2+ y^2 + z^2 = 2[/tex]. Tìm giá tri lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức:
[tex]P= x^3 + y^3 + z^3 - 3xyz[/tex]
2/ Cho [tex]x,y,z[/tex]> 0 và[tex] x^2 + y^2 + z^2 = 3[/tex]
Tìm giá tri lớn nhất của [tex] A= xy + yz + xz + \frac{5}{x + y + z}[/tex]
[tex]P= x^3 + y^3 + z^3 - 3xyz[/tex]
2/ Cho [tex]x,y,z[/tex]> 0 và[tex] x^2 + y^2 + z^2 = 3[/tex]
Tìm giá tri lớn nhất của [tex] A= xy + yz + xz + \frac{5}{x + y + z}[/tex]
Last edited by a moderator: