K
kimhoao0o


Bài 1 :cho x>0,y>0 x+y=1 tìm GTNN [tex]\huge P= \frac{x}{\sqrt{1-x}} +\frac{y}{\sqrt{1-y}}[/tex]
bài 2: tìm Min [tex]\huge P= xy+\frac{1}{xy}[/tex] với x>0,y>0 thoả mãn x+y=1
bài 3: cho cos2x +sin2y=1 tìm Min [tex]\huge A= (tanx)^2+( tany)^2[/tex]
bài 4: trong các nghiệm của (x;y) của bất phương trình
[TEX]5x^2 + 5y^2 - 5x-15y+8 \leq 0[/TEX]
hãy tìm nghiệm có tổng x+3y nhỏ nhất
---------------------------------------------------------
Tham khảo:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
bài 2: tìm Min [tex]\huge P= xy+\frac{1}{xy}[/tex] với x>0,y>0 thoả mãn x+y=1
bài 3: cho cos2x +sin2y=1 tìm Min [tex]\huge A= (tanx)^2+( tany)^2[/tex]
bài 4: trong các nghiệm của (x;y) của bất phương trình
[TEX]5x^2 + 5y^2 - 5x-15y+8 \leq 0[/TEX]
hãy tìm nghiệm có tổng x+3y nhỏ nhất
---------------------------------------------------------
Tham khảo:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: