giúp mình câu 24,25 và 26 ạ
HaThu2k1 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 3 1 6 23 Hà Nội Thpt Lê Lợi 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 24,25 và 26 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 24,25 và 26 ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 2 Tháng bảy 2018 #2 a/-2+sinx+sin^2.x=(sinx+1/2)^2-9/4 =>min=-9/4, max=0 b/y'=1-x/căn(...)=0 =>căn(4-x^2)=x =>x=căn2 f(căn2)=2căn2+m=3căn2=>m=căn2 c/y-1=sin2x+căn3.cos2x =>(y-1)/2=1/2.sin2x+căn3/2.cos2x=sin(2x+Pi/3) =>-1=<(y-1)/2=<1 =>-1=<y=<3 =>tập giá trị y là [-1, 3] =>a+b=2 Reactions: Nguyễn Hương Trà and HaThu2k1
a/-2+sinx+sin^2.x=(sinx+1/2)^2-9/4 =>min=-9/4, max=0 b/y'=1-x/căn(...)=0 =>căn(4-x^2)=x =>x=căn2 f(căn2)=2căn2+m=3căn2=>m=căn2 c/y-1=sin2x+căn3.cos2x =>(y-1)/2=1/2.sin2x+căn3/2.cos2x=sin(2x+Pi/3) =>-1=<(y-1)/2=<1 =>-1=<y=<3 =>tập giá trị y là [-1, 3] =>a+b=2