GTLN của $y=\frac{acos A + bcos B + c cos C}{a+b+c}$
Kỳ Thư Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 716 878 126 Bình Định Trường THPT Số 1 An Nhơn 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 6 Tháng chín 2018 #2 gọi R là bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác ABC => a = 2Rsina , b= 2RsinB, c = 2RsinC . Từ đây bạn từ làm tiếp nhé Reactions: Kỳ Thư, Linh Junpeikuraki and hip2608
gọi R là bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác ABC => a = 2Rsina , b= 2RsinB, c = 2RsinC . Từ đây bạn từ làm tiếp nhé
Kỳ Thư Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 716 878 126 Bình Định Trường THPT Số 1 An Nhơn 6 Tháng chín 2018 #3 nhockhd22 said: gọi R là bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác ABC => a = 2Rsina , b= 2RsinB, c = 2RsinC . Từ đây bạn từ làm tiếp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok . Cảm ơn bạn nhiều .
nhockhd22 said: gọi R là bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác ABC => a = 2Rsina , b= 2RsinB, c = 2RsinC . Từ đây bạn từ làm tiếp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok . Cảm ơn bạn nhiều .
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 6 Tháng chín 2018 #4 sin 2a + sin 2b +sin 2c biến đổi tiếp thành 4 sin a sinb sinc, rồi dùng cosi là ra =]] bạn tự biến đổi đi nhá Reactions: Kỳ Thư and Linh Junpeikuraki
sin 2a + sin 2b +sin 2c biến đổi tiếp thành 4 sin a sinb sinc, rồi dùng cosi là ra =]] bạn tự biến đổi đi nhá