Các bạn giúp mình giải bài này với ạ. P=|z^2-z|+|z^2+z+1|. Biết |z|=1. Tìm gtln của P
V vanquyet23042000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng năm 2018 1 0 1 9 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài này với ạ. P=|z^2-z|+|z^2+z+1|. Biết |z|=1. Tìm gtln của P
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài này với ạ. P=|z^2-z|+|z^2+z+1|. Biết |z|=1. Tìm gtln của P
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 10 Tháng năm 2018 #2 vanquyet23042000@gmail.com said: Các bạn giúp mình giải bài này với ạ. P=|z^2-z|+|z^2+z+1|. Biết |z|=1. Tìm gtln của P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15259113219601591036293.jpg 1.4 MB · Đọc: 71
vanquyet23042000@gmail.com said: Các bạn giúp mình giải bài này với ạ. P=|z^2-z|+|z^2+z+1|. Biết |z|=1. Tìm gtln của P Bấm để xem đầy đủ nội dung ...