Tìm GTLN của hàm số f(x)=(2x+4)\sqrt{4-x^{2}}+x^{2}(4-x^{2})+4x+2007
dorayaki202 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2017 33 6 21 Hà Nội THPT Đa Phúc 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của hàm số f(x)=[tex](2x+4)\sqrt{4-x^{2}}+x^{2}(4-x^{2})+4x+2007[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của hàm số f(x)=[tex](2x+4)\sqrt{4-x^{2}}+x^{2}(4-x^{2})+4x+2007[/tex]