Tìm max B. B= x^2/ (x^2+2)^3
R RoyalLouis Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 3 1 6 20 Hải Dương Thcs Lê quý đôn 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max B. B= x^2/ (x^2+2)^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max B. B= x^2/ (x^2+2)^3