giải giúp mình chi tiết
hiennhitruong Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2019 262 86 61 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 18 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình chi tiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình chi tiết
T Tạ Hữu Long Học sinh Thành viên 22 Tháng năm 2020 65 38 36 20 Hải Phòng THPT chưa có tên 18 Tháng chín 2020 #2 C vô nghiệm nhé khi đặt t=sinx đk $-1\leq t\leq 1$ trở thành pt bậc 2 giải tim đc t=2 với t=-3 ,tất cả nghiệm đều loại Reactions: Hoàng Long AZ
C vô nghiệm nhé khi đặt t=sinx đk $-1\leq t\leq 1$ trở thành pt bậc 2 giải tim đc t=2 với t=-3 ,tất cả nghiệm đều loại
Empe_Tchanz Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2017 651 654 156 Thái Bình 18 Tháng chín 2020 #3 0837125476 said: View attachment 165085 giải giúp mình chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có giải chi tiết. Nhưng mình cũng không chắc lắm vì mình học không giỏi lắm. Nếu có sai thì mong cậu thông cảm :3 Attachments 31FA5910-9330-4C51-83CA-8BA69B74ADCC.jpeg 82.1 KB · Đọc: 46 Reactions: Hoàng Long AZ
0837125476 said: View attachment 165085 giải giúp mình chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có giải chi tiết. Nhưng mình cũng không chắc lắm vì mình học không giỏi lắm. Nếu có sai thì mong cậu thông cảm :3