\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3 :rongcon10
Hạnh ! Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 72 27 26 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 25 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3[/tex]
Hạnh ! Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 72 27 26 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 25 Tháng ba 2019 #2 Help meeeeeeeeeee......................m.n ơi
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 26 Tháng ba 2019 #3 Hạnh 2k4 said: [tex]\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm x=1 bạn thử liên hợp xem Reactions: Hạnh !
Hạnh 2k4 said: [tex]\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm x=1 bạn thử liên hợp xem
Toán học Sơ cấp Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2018 38 38 31 20 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Tường 4 Tháng tư 2019 #4 Bình phương rồi chuyển vế rồi bình phương tiếp ta đươc x^2-4x+3=0 <=> (x-1)(x-3)=0 Reactions: tatrang447@gmail.com
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 5 Tháng tư 2019 #5 Hạnh 2k4 said: [tex]\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tự giải tiếp nhé Reactions: Hạnh !
Hạnh 2k4 said: [tex]\sqrt{6-2x}+\sqrt{4x-3}\doteq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tự giải tiếp nhé