Toán 10 GPT

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
phương trình tương đương [tex]\left\{\begin{matrix} -1=m;x\geq 2\\ -x+1=m;0\leq x<2\\ -2x+1=m;x<0 \end{matrix}\right.[/tex]
rồi tìm m sao cho [tex]m\geq miny[/tex]
[tex]y=\left\{\begin{matrix} -1;x\geq 2\\ -x+1;0\leq x<2\\ -2x+1;x<0 \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: Green Tea

Diệp Phuiocws Hoanggf

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2018
31
5
21
21
Bạc Liêu
THPT Võ Văn Kiệt
phương trình tương đương [tex]\left\{\begin{matrix} -1=m;x\geq 2\\ -x+1=m;0\leq x<2\\ -2x+1=m;x<0 \end{matrix}\right.[/tex]
rồi tìm m sao cho [tex]m\geq miny[/tex]
[tex]y=\left\{\begin{matrix} -1;x\geq 2\\ -x+1;0\leq x<2\\ -2x+1;x<0 \end{matrix}\right.[/tex]
ggiúp mình làm câu này vs
48397829_308351296449821_3396404320281821184_n.png
 
Top Bottom