8x^{2}+11x+1=(x+1)\sqrt{4x^{2}+6x+5}
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]8x^{2}+11x+1=(x+1)\sqrt{4x^{2}+6x+5}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]8x^{2}+11x+1=(x+1)\sqrt{4x^{2}+6x+5}[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 20 Tháng mười hai 2018 #2 cái này bạn giải kiểu chày cối cũng đc, bạn bình phương 2 về, rồi dùng phương pháp hệ số bất điịnh đưa về tích của 2 phương trình bậc 2. sau đó loại nghiệm là đc nha. bạn tham khảo phương pháp nha https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-phap-he-so-bat-dinh.151947/ Reactions: Green Tea
cái này bạn giải kiểu chày cối cũng đc, bạn bình phương 2 về, rồi dùng phương pháp hệ số bất điịnh đưa về tích của 2 phương trình bậc 2. sau đó loại nghiệm là đc nha. bạn tham khảo phương pháp nha https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-phap-he-so-bat-dinh.151947/
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 20 Tháng mười hai 2018 #3 Sweetdream2202 said: cái này bạn giải kiểu chày cối cũng đc, bạn bình phương 2 về, rồi dùng phương pháp hệ số bất điịnh đưa về tích của 2 phương trình bậc 2. sau đó loại nghiệm là đc nha. bạn tham khảo phương pháp nha https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-phap-he-so-bat-dinh.151947/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, a ơi, e lm đc đoạn thế này nhưng k bt nó có ra nhân tử k Đặt [tex]t=\sqrt{4x^{2}+6x+5}[/tex] => [tex]2t^{2}-x-9=(x+1)t[/tex]
Sweetdream2202 said: cái này bạn giải kiểu chày cối cũng đc, bạn bình phương 2 về, rồi dùng phương pháp hệ số bất điịnh đưa về tích của 2 phương trình bậc 2. sau đó loại nghiệm là đc nha. bạn tham khảo phương pháp nha https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-phap-he-so-bat-dinh.151947/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, a ơi, e lm đc đoạn thế này nhưng k bt nó có ra nhân tử k Đặt [tex]t=\sqrt{4x^{2}+6x+5}[/tex] => [tex]2t^{2}-x-9=(x+1)t[/tex]
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 20 Tháng mười hai 2018 #4 Sweetdream2202 said: cái này bạn giải kiểu chày cối cũng đc, bạn bình phương 2 về, rồi dùng phương pháp hệ số bất điịnh đưa về tích của 2 phương trình bậc 2. sau đó loại nghiệm là đc nha. bạn tham khảo phương pháp nha https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-phap-he-so-bat-dinh.151947/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Green Tea said: à, a ơi, e lm đc đoạn thế này nhưng k bt nó có ra nhân tử k Đặt [tex]t=\sqrt{4x^{2}+6x+5}[/tex] => [tex]2t^{2}-x-9=(x+1)t[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a phân tích ra giúp e vs đc k ạ??? Reactions: mỳ gói
Sweetdream2202 said: cái này bạn giải kiểu chày cối cũng đc, bạn bình phương 2 về, rồi dùng phương pháp hệ số bất điịnh đưa về tích của 2 phương trình bậc 2. sau đó loại nghiệm là đc nha. bạn tham khảo phương pháp nha https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-phap-he-so-bat-dinh.151947/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Green Tea said: à, a ơi, e lm đc đoạn thế này nhưng k bt nó có ra nhân tử k Đặt [tex]t=\sqrt{4x^{2}+6x+5}[/tex] => [tex]2t^{2}-x-9=(x+1)t[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a phân tích ra giúp e vs đc k ạ???
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 21 Tháng mười hai 2018 #5 Green Tea said: a phân tích ra giúp e vs đc k ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để thô sơ... Chưa chắc cái nào cũng phân tích đc đâu bạn yêu... Reactions: Green Tea
Green Tea said: a phân tích ra giúp e vs đc k ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để thô sơ... Chưa chắc cái nào cũng phân tích đc đâu bạn yêu...