Toán 9 GPT

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
21
Quảng Trị
$Loading....$

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
$DK:...$
[tex]\sqrt{x-2000}.1+\sqrt{y-2001}.1+\sqrt{z-2002}.1\leq \frac{x-2000+1}{2}+\frac{y-2001+1}{2}+\frac{z-2002+1}{2}=\frac{x-1999+y-2000+z-2001}{2}=\frac{x+y+z}{2}-3000[/tex]
Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]\left\{\begin{matrix} x=2001 & & \\ x=2002 & & \\ x=2003 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Kết luận rồi mà cũng sai
#hdiemht: :D Ta nhấn sai mấy lần luôn :vvvv
 
Top Bottom