Giải dùm mình PT này: 2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx
S stevani_hp 3 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình PT này: [TEX]2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình PT này: [TEX]2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx[/TEX]
N niemkieuloveahbu 3 Tháng một 2012 #2 [TEX]2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx\\\Leftrightarrow 4sinxcos^2x+sin2x=1+2cosx\\\Leftrightarrow 2cosx(2sinxcosx-1)+(sin2x-1)=0\\\Leftrightarrow (sin2x-1)(2cosx+1)[/TEX] OK nhé
[TEX]2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx\\\Leftrightarrow 4sinxcos^2x+sin2x=1+2cosx\\\Leftrightarrow 2cosx(2sinxcosx-1)+(sin2x-1)=0\\\Leftrightarrow (sin2x-1)(2cosx+1)[/TEX] OK nhé