GPT sau : $ x = \sqrt{x-\frac{1}{x}} + \sqrt{1-\frac{1}{x}} $ Giúp e vơi , @Ann Lee , @mỳ gói
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 21 Nam Định Trường THCS Yên Trung 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau : $ x = \sqrt{x-\frac{1}{x}} + \sqrt{1-\frac{1}{x}} $ Giúp e vơi , @Ann Lee , @mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau : $ x = \sqrt{x-\frac{1}{x}} + \sqrt{1-\frac{1}{x}} $ Giúp e vơi , @Ann Lee , @mỳ gói
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 15 Tháng chín 2018 #2 [tex]x-\sqrt{1-\frac{1}{x}}=\sqrt{x-\frac{1}{x}} <=>x^2-2x\sqrt{1-\frac{1}{x}}+1-\frac{1}{x}=x-\frac{1}{x} <=>x^2-x+1=2\sqrt{x^2-x}<=>(\sqrt{x^2-x}-1)^2=0=>..[/tex] Reactions: Love Means, Green Tea, Nguyễn Hương Giang . and 1 other person
[tex]x-\sqrt{1-\frac{1}{x}}=\sqrt{x-\frac{1}{x}} <=>x^2-2x\sqrt{1-\frac{1}{x}}+1-\frac{1}{x}=x-\frac{1}{x} <=>x^2-x+1=2\sqrt{x^2-x}<=>(\sqrt{x^2-x}-1)^2=0=>..[/tex]