GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 29 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^ Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 29 Tháng sáu 2018 #2 Love Means said: GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: .... pt $\Leftrightarrow (x+1)^2+(\sqrt{2x+3}-1)^2=0\Leftrightarrow \dots$
Love Means said: GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: .... pt $\Leftrightarrow (x+1)^2+(\sqrt{2x+3}-1)^2=0\Leftrightarrow \dots$
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 29 Tháng sáu 2018 #3 Love Means said: GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}+2x+1+2x+3-2\sqrt{2x+3}+1=0\rightarrow (x+1)^{2}+(\sqrt{2x+3}-1)^{2}=0[/tex]
Love Means said: GPT sau: $ x^2 + 4x + 5 = 2\sqrt{2x+3} $ Mọi người giúp mik với .... ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}+2x+1+2x+3-2\sqrt{2x+3}+1=0\rightarrow (x+1)^{2}+(\sqrt{2x+3}-1)^{2}=0[/tex]