- 8 Tháng ba 2017
- 108
- 30
- 66
- Bình Định
- THPT Chuyên Chu Văn An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/[tex]x\sqrt[3]{25-x^{3}}(x+\sqrt[3]{25-x^{3}})=30[/tex]
2/[tex]\sqrt{2x^{2}-1}+\sqrt{x^{2}-3x-2}=\sqrt{2x^{2}+2x+3}+\sqrt{x^{2}-x+2}[/tex]
3/[tex]\sqrt{x}+\sqrt[4]{x(1-x)}+\sqrt[4]{(1-x)^{3}}=\sqrt{1-x}+\sqrt[4]{x^{3}}+\sqrt[4]{x^{2}(1-x)}[/tex]
(giải bằng phương pháp ẩn phụ
2/[tex]\sqrt{2x^{2}-1}+\sqrt{x^{2}-3x-2}=\sqrt{2x^{2}+2x+3}+\sqrt{x^{2}-x+2}[/tex]
3/[tex]\sqrt{x}+\sqrt[4]{x(1-x)}+\sqrt[4]{(1-x)^{3}}=\sqrt{1-x}+\sqrt[4]{x^{3}}+\sqrt[4]{x^{2}(1-x)}[/tex]
(giải bằng phương pháp ẩn phụ