

[tex]\sqrt{x^{2}+4x} + \sqrt{\frac{x^{2}}{2}-8} = 0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1} + \sqrt{x^{2}-3x+2} = 0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}=2[/tex]
[tex]\sqrt{x-1} + \sqrt{x^{2}-3x+2} = 0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}=2[/tex]
2 câu đầu dễ ẹt rồi.[tex]\sqrt{x^{2}+4x} + \sqrt{\frac{x^{2}}{2}-8} = 0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1} + \sqrt{x^{2}-3x+2} = 0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}=2[/tex]
[tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}=2[/tex][tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}=2[/tex]
[tex]\sqrt{2+x}+\sqrt{4x^{2}-6x-10}=0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}+\sqrt{7+x+6\sqrt{x-2}}=2[/tex]
[tex](2x-y)^{2}+(y-2)^{2}+\sqrt{(x+y+z)^{2}}=0[/tex]
a,chuyển vế bình phương[tex]\sqrt{2+x}+\sqrt{4x^{2}-6x-10}=0[/tex]
[tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}+\sqrt{7+x+6\sqrt{x-2}}=2[/tex]
[tex](2x-y)^{2}+(y-2)^{2}+\sqrt{(x+y+z)^{2}}=0[/tex]