GPT [tex]\sqrt[4]{9-x^2}+\sqrt{x^2+1}-2\sqrt{2}=\sqrt[6]{x-3}[/tex]
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phuonganhbx Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2013 81 198 61 20 Tuyên Quang Chuyên TQ 21 Tháng bảy 2018 #2 Hương Phạm said: View attachment 66777 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét Đk của x: [tex]9-x^2\geq 0\Rightarrow -3\leq x\leq3; x^2-1\geq 0\Rightarrow x\leq -1,x\geq 1[/tex] ; [tex]x-3\geq 0 \Rightarrow x\geq 3[/tex] kết hợp tất cả đk của x ta thấy chỉ có x=3 thỏa mãn thay x=3 vào pt => x=3 là ng of pt vậy... Reactions: Hương Phạm, nguyentrungducbxhytq, Vũ Linh Chii and 1 other person
Hương Phạm said: View attachment 66777 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét Đk của x: [tex]9-x^2\geq 0\Rightarrow -3\leq x\leq3; x^2-1\geq 0\Rightarrow x\leq -1,x\geq 1[/tex] ; [tex]x-3\geq 0 \Rightarrow x\geq 3[/tex] kết hợp tất cả đk của x ta thấy chỉ có x=3 thỏa mãn thay x=3 vào pt => x=3 là ng of pt vậy...