 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				a, [tex]\sqrt{36x-36} - \sqrt{9x-9} - \sqrt{4x-4}= 4-\sqrt{x-1}[/tex] 
b, [tex]\sqrt{x^{2}+10x+25} - 15=6[/tex]
c, [tex]\sqrt{x-1}+\sqrt{4x-4}+\sqrt{9x-9}-\frac{1}{2}.\sqrt{16x-16}=2[/tex]
d, [tex]\left\{\begin{matrix} x-3y=5\\ 2x+3y=1\\ \end{matrix}\right.[/tex]
e, [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1}{2}x=\frac{1}{2}y-1\\ 3x-2y=-2\\ \end{matrix}\right.[/tex]
			
			b, [tex]\sqrt{x^{2}+10x+25} - 15=6[/tex]
c, [tex]\sqrt{x-1}+\sqrt{4x-4}+\sqrt{9x-9}-\frac{1}{2}.\sqrt{16x-16}=2[/tex]
d, [tex]\left\{\begin{matrix} x-3y=5\\ 2x+3y=1\\ \end{matrix}\right.[/tex]
e, [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1}{2}x=\frac{1}{2}y-1\\ 3x-2y=-2\\ \end{matrix}\right.[/tex]
 
				
		 
			 
 
		

