sin2x.cos3x+sinx.cosx=cos2x+sinx+cosx
TrầnHoàng2002 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2018 45 27 16 Quảng Bình trường THPT quang trung 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin2x.cos3x+sinx.cosx=cos2x+sinx+cosx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin2x.cos3x+sinx.cosx=cos2x+sinx+cosx[/tex]