- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GPT sau :
$ \sqrt{x-1} + \sqrt{y-2} + \sqrt{z-3} + 1 = 2\sqrt[4]{x+y+z-6} $
Help với @Ann Lee , @matheverytime ,@hdiemht ,@mỳ gói ,@Tạ Đặng Vĩnh Phúc ,@iceghost
$ \sqrt{x-1} + \sqrt{y-2} + \sqrt{z-3} + 1 = 2\sqrt[4]{x+y+z-6} $
Help với @Ann Lee , @matheverytime ,@hdiemht ,@mỳ gói ,@Tạ Đặng Vĩnh Phúc ,@iceghost