GPT $\sqrt[3]{(65+x)^2}+4\sqrt[3]{(65-x)^2}=5\sqrt[3]{65^2-x^2}$
YuujiAsako Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 106 26 36 20 Nghệ An Trường trung học cơ sở Mai Hùng 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chu Vũ Nguyên Anh Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2018 19 9 6 22 Hưng Yên THPT Dương Quảng Hàm 28 Tháng mười 2018 #2 Cao nhân giúp em rồi nhá!
Chu Vũ Nguyên Anh Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2018 19 9 6 22 Hưng Yên THPT Dương Quảng Hàm 28 Tháng mười 2018 #3 giúp em nốt nè!!!
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 29 Tháng mười 2018 #4 Bài 1: $$ \left\{ \begin{matrix} a=\sqrt{25-3x+x^2} \\ b=\sqrt{9-3x+x^2} \end{matrix} \ (a,b>0) \right. \ \iff \left\{ \begin{matrix} a-b=2 \\ a^2 - b^2 = 16 \end{matrix} \right. \ \Rightarrow a+b=8 $$ Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Bài 1: $$ \left\{ \begin{matrix} a=\sqrt{25-3x+x^2} \\ b=\sqrt{9-3x+x^2} \end{matrix} \ (a,b>0) \right. \ \iff \left\{ \begin{matrix} a-b=2 \\ a^2 - b^2 = 16 \end{matrix} \right. \ \Rightarrow a+b=8 $$
YuujiAsako Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 106 26 36 20 Nghệ An Trường trung học cơ sở Mai Hùng 30 Tháng mười 2018 #5 Toàn cao thủ. Thank các vị đã giúp tại hạ