T
tieuthumyvan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX]3^{|x+1|+1}=\frac{x^2-4x+1}{x+1}[/TEX]
2, [TEX]2^{\frac{1-x^2}{x^2}}-2^{\frac{1-2x}{x^2}}=\frac{1}{2}-\frac{1}{x}[/TEX]
3, [TEX]25^{-x^2+2x+1}+9^{-x^2+2x+1}\ge \ 34.15^{-x^2+2x}[/TEX]
4, Tìm a để bất phương trình sau có nghiệm với mọi x:
[TEX]a.9^x+(a-1).3^{x+2}+a-1> \0[/TEX]
P.s: Mong các bạn giúp đỡ mình với ạ. Mấy bài này khó quá, làm hoài không ra. Cảm ơn các bạn trước nhé ! ^^ @};-@};-@};-