C
castus
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]tan^3 x+cot^3 x-8sin^3 2x=12[/TEX]
2.[TEX]cotx- tanx -2tan2x-4tan4x+8=0[/TEX]
3.[TEX]tan2xtan^2 {3x}tan^2{5x}=tan2x+tan^2 {3x}+tan^2{5x}[/TEX]
4.[TEX]1/4tanx/4+1/2tanx/2+tanx=2sqrt{2}+1/4cotx/4[/TEX]
5.[TEX]frac{1-tanx+...+(-1)^n+...}{1+1tanx+tan^2{x}+...+tan^n{x}}=1+sin2x (sqr{tanx}<1)[/TEX]
6.[TEX]3sin^2 {x}cos(pi/2+x)-1/2sin^2{2x}-5cos^4{x}+2cos2x=0[/TEX]
2.[TEX]cotx- tanx -2tan2x-4tan4x+8=0[/TEX]
3.[TEX]tan2xtan^2 {3x}tan^2{5x}=tan2x+tan^2 {3x}+tan^2{5x}[/TEX]
4.[TEX]1/4tanx/4+1/2tanx/2+tanx=2sqrt{2}+1/4cotx/4[/TEX]
5.[TEX]frac{1-tanx+...+(-1)^n+...}{1+1tanx+tan^2{x}+...+tan^n{x}}=1+sin2x (sqr{tanx}<1)[/TEX]
6.[TEX]3sin^2 {x}cos(pi/2+x)-1/2sin^2{2x}-5cos^4{x}+2cos2x=0[/TEX]