cố gắng đẩy về bậc 4 rồi bấm chứ nhóm lại thì bó tay
[tex]2(1-cos^{2}x)^{2}=cosx\Leftrightarrow 2cos^{4}x-4cos^{2}x-cosx+2=0[/tex]
để mình bấm nghiệm k đẹp thì arccos thôi
cố gắng đẩy về bậc 4 rồi bấm chứ nhóm lại thì bó tay
[tex]2(1-cos^{2}x)^{2}=cosx\Leftrightarrow 2cos^{4}x-4cos^{2}x-cosx+2=0[/tex]
để mình bấm nghiệm k đẹp thì arccos thôi
cố gắng đẩy về bậc 4 rồi bấm chứ nhóm lại thì bó tay
[tex]2(1-cos^{2}x)^{2}=cosx\Leftrightarrow 2cos^{4}x-4cos^{2}x-cosx+2=0[/tex]
để mình bấm nghiệm k đẹp thì arccos thôi